• image1

Ammonium para molybdate

Giá bán: Liên hệ
Mã sp: Ammonium para molybdate
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: -Tên Sản phẩm: Ammonium para molybdate
- Công Thức Hóa Học : (NH4)6Mo7O24.4H2O
- Hàm lượng hóa chất : 99%
- Xuất xứ : India
- Đóng gói : 25.12Kg/bag
Liên hệ: 0988.416.983
Đặt hàng Gửi báo giá
Thông tin chi tiết

Ammonium para molybdate là hóa chất gì?

Ammonium para molybdate là một hợp chất hóa học có công thức hóa học (NH4)6Mo7O24.4H2O. Đây là một loại muối ammonium của acid molybdic, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và khoa học.

Hình ảnh đóng gói hóa chất Ammonium para molybdate

Ammonium para molybdate có những ứng dụng gì? 

Ammonium para molybdate là một hợp chất quan trọng và có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc sử dụng hợp chất này cần phải được thực hiện đúng cách và tuân thủ các quy định an toàn lao động để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Xử lý nước bằng Ammonium para molybdate

Một trong những ứng dụng phổ biến của ammonium para molybdate là trong quá trình xử lý nước. Hợp chất này được sử dụng để loại bỏ các chất độc hại như nitrat, selenat và arsenat từ nước thải công nghiệp và chất thải sinh hoạt. Nó cũng được sử dụng trong quá trình xử lý nước uống để giảm thiểu nguy cơ các tác nhân gây ung thư và bệnh tật khác.

Sản xuất thép từ Ammonium para molybdate

Ammonium para molybdate cũng được sử dụng trong ngành sản xuất thép để tạo ra một hợp chất molybdenum phức tạp, giúp tăng cường độ bền và tính đàn hồi của thép. Nó cũng được sử dụng trong ngành sản xuất gốm sứ để tạo màu xanh lục.

Ammonium para molybdate nhận biết hóa học

Ngoài ra, ammonium para molybdate còn được sử dụng trong phân tích hóa học để xác định một số nguyên tố như phosphat, silicat, và arsenat. Nó cũng có thể được sử dụng để phát hiện nitrit trong các mẫu thực phẩm và nước uống.

Ammonium para molybdate cũng có thể gây ra nguy hiểm cho sức khỏe nếu không sử dụng đúng cách. Do đó, việc sử dụng hợp chất này phải được thực hiện với các biện pháp bảo vệ đúng đắn và tuân thủ các quy định an toàn lao động. Hãy truy cập ngay hoachatre.com để biết thêm thông tin cho tiết về Ammonium para molybdate cũng như các loại hóa chất khác!

>>> Mua bán Ammonium para molybdate

>>> Nhập khẩu (NH4)6Mo7O24.4H20  

Hotline: 0988 416 983

Zalo – Viber: 0988 416 983
Website: https://hoachatre.com/


 

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

0988.416.983