• image1

Bán Maleic Anhydride – C4H2O3 – Axit Maleic Anhydride

Giá bán: Liên hệ
Mã sp:
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: Tên sản phẩm: Maleic Anhydride
Công thức: C4H2O3 
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Trung Quốc
 
Đặt hàng Gửi báo giá
Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Maleic Anhydride
Công thức: C4H2O3 
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Trung Quốc

Ứng dụng của Maleic Anhydride.

Maleic Anhydride  để sản xuất nhựa polyester unsaturated

Maleic Anhydride sản xuất nhựa alkyd

Maleic Anhydride là nguyên liệu dùng trong sản xuất nhựa alkyd loại phthalic, nhựa polyester không bảo hoà, sơn phủ bề mặt, phụ gia dầu bôi trơn, chất hoá dẻo, copolymer, chất nông hoá.

Có nhiều loại công thức pha chế nhựa polyester không bão hoà. Một loại đặc trung đó là nhựa poliester không bảo hoà có một loại diacid thơm (anhydride) như phthalic acid, một diacid không bảo hoà (anhydride) như Maleic Anhydride và một glycol như propylen glycol.

Maleic Anhydride  phụ gia dầu bôi trơn là một thị trường quan trọng khác của dẫn xuất Maleic Anhydric ( sản phẩn cộng của polyalkenyl succinic anhydride). Những chất này là chất phân tán và chống ăn mòn.

Maleic Anhydride được dùng trong nhiều ứng dụng sản xuất vinyl copolymer bằng đồng phân hoá Maleic Anhydride với phân tử khác có nhóm chức vinyl. Copolymer đặc trưng là styrene-maleic (nhựa dẻo nhiệt công nghệ, hoá chất xử lí giấy, floor polishes, chất nhũ hoá, chất keo bảo vệ, chất phân tán, chất ổn định, keo dán, chất tẩy, mỹ phẩm, chất tẩy rữa, diisobutylene-maleic (chất phân tán).

  Các dẫn xuất maleic khác dùng trong nông nghiệp

Maleic Anhydride  điều hoà sinh trưởng cây trồng, chất trừ nấm, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.

Maleic Anhydride còn được sử dụng làm nguyên liệu để tổng hợp chất khác: đường ngọt nhân tạo Aspartame (đây là một dipeptide có một amino Laspartic acid được tạo thành từ Maleic Anhydride)

Maleic Anhydride sản xuất poly(aspartic acid) : một polymer có thể phân huỷ sinh học dùng trong chất tẩy, xử lí nước

Các màng chắn khí được làm bằng cách ghép Maleic Anhydride với màng poly propylene được dùng trong bao bì thực phẩm.

Maleic Anhydride tạo thành copolymer với mono-O-methyl- oligoethylene glycol vinyl ether cho các ứng dụng dược phẩm và bionedical

Một công dụng đang phát triển quan trọng của Maleic Anhydride là sản xuất 1,4- Butanediol-g-butyrolactone- tetrahyclrifuran sản xuất 1,4 Butanediol

Ứng dụng quan trọng nhất của Maleic Anhydride là sản xuất soft và vigid foam, microcellular elastomer (soft integral skim foam), laminate, sơn phủ bề mặt, keo dán, thermoplastic, fiber, chất phân tán.

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

0988.416.983