• image1

Cobalt (II) Nitrate hexahydrate

Giá bán: Liên hệ
Mã sp: Cobalt (II) Nitrate hexahydrate
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: -Tên Sản phẩm: Cobalt (II) Nitrate hexahydrate
- Công Thức Hóa Học : Co(NO3)2.6H2O
- Hàm lượng hóa chất : 99%
- Xuất xứ : China
- Đóng gói : 25Kg/thùng
Liên hệ: 0988.416.983
Đặt hàng Gửi báo giá
Thông tin chi tiết

 Cobalt (II) Nitrate hexahydrate mua ở đâu? 

  1. Cobalt (II) Nitrate hexahydrate là gì?

Cobalt (II) Nitrate hexahydrate hay còn gọi là Coban nitrat, đây là hợp chất vô cơ có công thức hóa học là Co(NO3) 2.xH2O. Đây là một dạng của muối coban (II). Dạng được ứng dụng phổ biến nhất là hexahydrat Co(NO3)2.6H2O, tồn tại dưới dạng một dạng muối cứng màu nâu đỏ có thể hòa tan trong nước và tan trong các dung môi phân cực khác.

Hình ảnh thực tế muối Cobalt Nitrate 

  1. Ứng dụng của Cobalt (II) Nitrate hexahydrate

Cobalt (II) Nitrate hexahydrate thường được sử dụng trong ngành hóa học phân tích tại các phòng thí nghiệm, dùng làm chất xúc tác cho một số phản ứng hóa học.

Cobalt (II) nitrate hexahydrate ở dạng que, hợp chất chủ yếu được sử dụng để loại bỏ các mô hạt và mụn cóc. Người tiêu dùng có thể sử dụng các thành phẩm của nó để chữa loét và làm lành vết thương. Các dung dịch Cobalt (II) Nitrate hexahydrate loãng có tính sát trùng nhẹ và làm se. Với nồng độ 1% hoặc 2%, dung dịch sẽ hoạt động hiệu quả cao để chống lại vi khuẩn lậu cầu.

Sản phẩm điều chế từ Cobalt (II) Nitrate hexahydrate cũng có thể được sử dụng cho mắt của trẻ sơ sinh vì nó có tác dụng chống mù lòa. Hóa chất cobalt (II) nitrate hexahydrate chất lượng từ hoachatre.com được sử dụng để điều chế các như hợp chất bạc dạng keo được sử dụng trong y tế. 

Ngoài ra, nó còn có thể tạo thành các halogenua - chất có vai trò quan trọng trong nhũ tương nhiếp ảnh. Như vậy, ứng dụng của hợp chất này trải dài trong các ngành công nghiệp và nó giúp cuộc sống con người ngày càng dễ dàng hơn.

  1. Mua Cobalt (II) Nitrate hexahydrate tại công ty Lý Hùng

Tại công ty TNHH Lý Hùng, đây là cơ sở chuyên phần phối và cung cấp các hóa chất từ lượng nhỏ đến lớn. Ở đây, sản phẩm có tính ổn định cao, thân thiện với môi trường và quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, hoàn toàn có thể cạnh tranh với các mặt hàng nhập khẩu uy tín trên thị trường. Với 20 năm không ngừng nỗ lực phát triển cùng thương hiệu đạt chuẩn ISO 9001:2008, Công ty TNHH Lý Hùng hiện đang là một trong những công ty dẫn đầu chuyên cung cấp các loại hoá chất trợ dùng trong công nghiệp nên người đọc có thể hoàn toàn tin tưởng trải nghiệm. 
 

Hình ảnh sản phẩm Cobalt (II) Nitrate hexahydrate tại Lý Hùng

Công ty TNHH Lý Hùng chuyên cung cấp các sản phẩm với giá cả phải chăng và hợp lý. Hãy liên hệ Hoachatre.com để được tư vấn miễn phí! 

>>> Mua bán Cobalt (II) Nitrate hexahydrate ở đâu.

>>> Nhập khẩu Co(NO3)2.6H2)  

Hotline: 0988 416 983

Zalo – Viber: 0988 416 983
Website: https://hoachatre.com/

 

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

0988.416.983