• image1

Cuprous Oxide Red

Giá bán: Liên hệ
Mã sp: Cuprous Oxide Red
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: -Tên Sản phẩm: Cuprous Oxide Red
- Công Thức Hóa Học : Cu2O
- Hàm lượng hóa chất : 99%
- Xuất xứ : Norway
- Đóng gói : 25Kg/bag
Liên hệ: 0988.416.983
Đặt hàng Gửi báo giá
Thông tin chi tiết

Tìm hiểu về Cuprous Oxide Red và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm tại Hoachatre.com

Cuprous Oxide Red là một chất hóa học quan trọng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Hoachatre.com, chúng tôi cung cấp các sản phẩm Cuprous Oxide Red chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các ứng dụng công nghiệp, sản xuất bảo vệ bề mặt kim loại, sản xuất thuốc trừ sâu và chất bảo vệ thực vật.
Cuprous Oxide Red, còn được gọi là Oxide đồng (I) hay Cu2O, là một hợp chất hóa học vô cơ của đồng và oxi. Công thức hoá học của Cuprous Oxide Red là Cu2O.

Mua Cuprous Oxide Red chất lượng tốt tại Hoachatre.com

Hoachatre.com cam kết cung cấp Cuprous Oxide Red chất lượng tốt với giá cả phù hợp và hỗ trợ tư vấn khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm của mình đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và an toàn cho người sử dụng.

Quy cách đóng gói Cuprous Oxide Red

Tại sao Cuprous Oxide Red là lựa chọn tốt cho sản xuất bảo vệ bề mặt kim loại?

Cuprous Oxide Red là một chất lượng tốt được sử dụng rộng rãi trong sản xuất bảo vệ bề mặt kim loại, đặc biệt là trong việc chống ăn mòn của các kim loại như đồng và thép. Với tính năng chống ăn mòn và tính năng tạo màng bảo vệ tốt, Cuprous Oxide Red giúp tăng độ bền cho các sản phẩm kim loại, giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa.

Với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, Hoachatre.com là địa chỉ tin cậy để bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm Cuprous Oxide Red để đáp ứng nhu cầu của mình.

>>> Mua bán Cuprous Oxide Red ở đâu.

>>> Nhập khẩu Cu2O  

Hotline: 0988 416 983

Zalo – Viber: 0988 416 983
Website: https://hoachatre.com/


 

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

0988.416.983