• image1

Dipotassium phosphate

Giá bán: Liên hệ
Mã sp: Dipotassium phosphate
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: - Tên sản phẩm: Dipotassium phosphate 
- CTHH: K2HPO4.
- Xuất xứ: China
- Quy cách: 25.2KG/BAG

Liên hệ: 0988.416.983
Đặt hàng Gửi báo giá
Thông tin chi tiết

Dipotassium phosphate chất lượng cao cung cấp kali và photphat cho cây trồng trong nông nghiệp, ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất…

Dipotassium phosphate chất lượng tại công ty Lý Hùng

Ngày nay, việc sử dụng hóa chất để ứng dụng vào các lĩnh vực sản xuất là điều thiết yếu ở các doanh nghiệp. Vậy hãy cùng hoachatre giải đáp băn khoăn của các bạn về nguồn cung hóa chất uy tín, đảm bảo chất lương. Đặc biệt là mua Dipotassium phosphate ở đâu cho an tâm.

Dipotassium phosphate là hóa chất gì?

Dipotassium phosphate là hóa chất thuộc muối kali của axit photphoric. Đây là chất vô cơ đóng vai trò như một bộ đệm. CTHH của Dipotassium phosphate là K2HPO4. Đây là một loại muối tinh thể màu trắng, không mùi có thể bị hòa tan trong nước. 

Dipotassium phosphate tại Lý Hùng được sử dụng để làm gì?

Thứ nhất, Dipotassium phosphate chất lượng cao được mua về được chế trong các loại sữa, các loại đồ uống dạng bột mịn khô, dùng làmchất bổ sung khoáng chất. Điều đặc biệt là Dipotassium phosphate góp phần điều chế ra các loại sữa không làm từ sữa động vật để ngăn ngừa bệnh đông máu. 

Dipotassium phosphate chất lượng cao còn được sử dụng để làm dung dịch chất đệm trong nhiều quy trình sản xuất.  Trong lĩnh vực sản xuất thạch đậu nành trypticase, chúng được sử dụng để tạo ra đĩa thạch dùng để nuôi cấy vi khuẩn.

Dipotassium phosphate chất lượng cao được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm; sử dụng làm môi trường để nuôi cấy vi khuẩn, sản xuất các nguyên liệu thô, …

Dipotassium phosphate có đặc tính tan trong nước cao, lại cung cấp một lượng photpho cao nên được sử dụng trong phân bón, sản xuất phân bón lỏng của kali pyrophosphat.

Cam kết về chất lượng Dipotassium phosphate tại Lý Hùng

KH2PO4 là là hóa chất quan trọng và có đa ứng dụng vì vậy không khó để kiếm được sản phẩm này trên thị trường. Tuy nhiên, việc kinh doanh cần dựa trên uy tín, chất lượng mà việc lựa chọn được nhà cung cấp Dipotassium phosphate chất lượng là không dễ dàng.

Thấu hiểu những lo ngại trên, công ty chúng tôi tự tin cam kết : Những sản phẩm mà Công ty Lý Hùng chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo chất lượng hàng đầu và uy tín bậc nhất đến từ các nhãn hàng nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cam đoan là nhà phân phối chính hãng, không qua trung gian, vì vậy chất lượng và giá thành sẽ luôn làm hài lòng các bạn.

 

Mua Dipotassium phosphate chất lượng cao tại Lý Hùng

Kết luận

Nếu bạn chưa tìm được nguồn cung cấp Dipotassium phosphate chất lượng cao với giá thành hợp lý, hãy đến với chúng tôi - công ty Lý Hùng tại trang web hoachatre.com, là doanh nghiệp cung cấp các hóa chất chất lượng hàng đầu thị trường, chắc chắn sẽ góp phần tạo nên thành công của các bạn…

 

 >>> Mua bán Dipotassium phosphate ở đâu

>>> Nhập khẩu Dipotassium phosphate 

Hotline: 0988 416 983

Zalo – Viber: 0988 416 983
Website: https://hoachatre.com/


 

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

0988.416.983