• image1

Sodium Sulphide

Giá bán: Liên hệ
Mã sp: Sodium Sulphide
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả:

- Tên sản phẩm: Sodium Sulphide

- CTHH: Na2S

- Xuất xứ: China

- Quy cách: 25.25KG/BAG
Liên hệ: 0988.416.983

Đặt hàng Gửi báo giá
Thông tin chi tiết

Sodium Sulphide là hóa chất gì?
Sodium Sulphide là một hợp chất hóa học vô cơ với công thức hóa học Na2S. Nó được sản xuất thông qua quá trình nhiệt phân Na2SO4 và than cốc. Sodium Sulphide là một chất rắn màu vàng nhạt, có mùi khai khai và hòa tan hoàn toàn trong nước.

Sodium Sulphide được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp, bao gồm sản xuất giấy, dệt may và chất tẩy. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm, thuốc nhuộm và thuốc trừ sâu. Sodium Sulphide cũng được sử dụng làm chất xúc tác trong các phản ứng hóa học.
Ứng dụng của Sodium Sulphide trong sản xuất giấy

Sodium Sulphide là một trong những hóa chất được sử dụng rộng rãi trong sản xuất giấy. Nó được sử dụng để tẩy trắng giấy bằng cách loại bỏ chất lignin, một thành phần tự nhiên trong cây gỗ.

Quá trình sản xuất giấy bắt đầu bằng việc tách chất lignin từ cellulose trong cây gỗ. Sau đó, bột giấy được trộn với Sodium Sulphide và các chất khác để tẩy trắng và loại bỏ các chất bẩn khác. Quá trình này giúp tạo ra giấy trắng sáng và có độ bền cao.

Ứng dụng của Sodium Sulphide trong nông nghiệp

Sodium Sulphide được sử dụng như một chất khử oxy hóa và khử trùng trong quá trình xử lý nước, giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm và tạo ra nước sạch và an toàn cho việc sử dụng trong nông nghiệp.

Sodium Sulphide cũng được sử dụng để xử lý đất bị ô nhiễm bởi các chất độc hại, như thuốc trừ sâu và phân bón hóa học. Nó giúp làm sạch đất và loại bỏ các chất độc hại, giúp cho cây trồng phát triển tốt hơn.

Sodium Sulphide được sử dụng trong quá trình tẩy trắng bông để loại bỏ màu sắc và bảo vệ sợi bông trước khi chúng được sử dụng để sản xuất vải.

Sodium Sulphide cũng được sử dụng để sản xuất thuốc trừ sâu để bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh và các loài côn trùng khác.

Quá trình sản xuất giấy sử dụng Sodium Sulphide cũng có tác hại đối với môi trường. Nó có thể gây ra ô nhiễm nước và không khí nếu không được xử lý đúng cách.

Mua Sodium Sulphide ở đâu

Công ty Lý Hùng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm hóa chất công nghiệp, trong đó có Sodium Sulphide.

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

0988.416.983