• image1

Sodium tungstate - Natri vonframate

Giá bán: Liên hệ
Mã sp: Sodium tungstate
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả:

Công thức: Na2WO4.2H2O

Hàm lượng WO3: 77% Min

Mô tả: dạng bột màu trắng không mùi

Đóng gói: 25 Kg

Xuất xứ: Ấn Độ, China

Đặt hàng Gửi báo giá
Thông tin chi tiết

- Sodium Tungstate (Natri Volfamat), Na2WO4 là muối Volfamat của Natri, một nguồn cung cấp Volfram. Nó được điều chế từ quá trình khử các quặng Volfram dùng để sản xuất Volfram.

- Sodium Tungstate thường gặp dưới dạng hidrat hóa Na2WO4.2h2O. Muối này tan được trong nước và là chất oxi hóa tương đối mạnh, nhưng không có ứng dụng thông thường trong phòng thí nghiệm hóa học.

- Giống như Molybdate ( Ammonium molybdate/ Sodium molybdate), các muối phức Volframat được hình thành bằng phản ứng khử hợp chất này với một chất khử rất nhẹ, như các phức chất hữu cơ.

Sodium Tungstate hay Natri Volframat còn được nghĩ làm một chất ức chế enzim protein-tyrosin photphataza (PTP ase). Sodium Tungstate còn được dùng làm chất chống cháy.

- Trong hóa học hữu cơ, Sodium Tungstate làm xúc tác cho quá trình epoxi hóa anken và phản ứng hóa ancal thành andehit hay xeton.

Ứng dụng:

- Ứng dụng trong công nghiệp sản xuất dây tóc bóng đèn, ống tia X, điện cực hàng TIG, siêu hợp kim và bức xạ che chắn, sản xuất đầu đạn, tọa hợp kim làm tăng độ dẻo cho thép.

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

0988.416.983