• image1

ZinC Sulhate heptahydrate

Giá bán: Liên hệ
Mã sp: ZinC Sunlhate heptahydrate 
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: - Tên sản phẩm: ZinC Sunlhate heptahydrate 
- CTHH: ZnSO4.7H2O
- Xuất xứ: Việt Nam
- Quy cách: 25.1KG/BAG

Liên hệ: 0988.416.983

 
Đặt hàng Gửi báo giá
Thông tin chi tiết

Mua ZinC Sulhate heptahydrate là một cách thức mang đến lợi ích bù đắp sự thiếu thụt kẽm, ứng dụng nhiều vào mọi ngành nghề…

ZinC Sulhate heptahydrate- lợi ích và cách ứng dụng

Có nhiều loại hóa chất công nghiệp ra đời cùng với sự khắc phục nhiều mặt hạn chế của đời sống. Hãy cùng hoachatre tìm hiểu thêm về ZinC Sulhate heptahydrate- hợp chất đa di năng trong mọi lĩnh vực…

ZinC Sulhate heptahydrate là gì?

Zinc sulfate heptahydrate là một trạng thái ngậm nước của hợp chất kẽm sunphat, bao gồm bảy phân tử tạo hợp, kết tinh. Công thức hóa học của hợp chất này kí hiệu là ZnSO4.7H2O. Khối lượng mol là 287,54 g / mol. 

Dạng ngậm nước này của kẽm sunfat là dạng phổ biến nhất trong tất cả các dạng hydrat kẽm của sulfat kẽm. Từ trước đến nay, chất này còn được gọi theo một cái tên khác là “vitriol trắng”. Nó thường xuất hiện dưới dạng là một tinh thể không màu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện phân phối hợp chất này ở dạng bột màu trắng.
Quality Zinc Sulfate Heptahydrate 99% for Sale | Factory Direct Prices
Bột Zinc Sulhate Heptahydrate

 Mua ZinC Sulhate heptahydrate có lợi ích gì?

Như chúng ta đã biết, Kẽm là một nguyên tố thiết yếu góp phần tăng trưởng cho nhiều chủng nấm nem. Để có một một men khỏe mạnh cần kết hợp rất nhiều chất dinh dưỡng để duy trì sự tồn tại và phát triển của nó. 

Quy trình hoạt động của Kẽm: đóng vai trò hoạt động là một ion kim loại, xúc tác vào một số phản ứng enzyme hóa. Nếu không có sự xuất hiện của Kẽm, có thể gây ra tình trạng pha trễ kéo dài, làm cho độ pH cao, ảnh hưởng quá trình lên men dính và kết tinh kém. 

Mua Zinc Sulhate Heptahydrate chất lượng cao sử dụng sẽ là nguồn Kẽm hòa tan bởi đặc tính tan trong nước và axit vừa phải của nó để sử dụng tương thích với sulfat. Hầu hết các hợp chất của sunfat kim loại dễ bị hòa tan trong nước. Vì vậy thường sử dụng cho các mục đích như xử lý nước.

Mua ZinC Sulhate heptahydrate chất lượng cao tại hoachatre.com

Ứng dụng ZinC Sulhate heptahydrate chất lượng cao

ZinC Sulhate heptahydrate thường được sử dụng trong nông nghiệp để cung cấp kẽm trong phân bón, thức ăn chăn nuôi, kem đánh răng, và thuốc xịt xử lý nông nghiệp.

ZinC Sulhate heptahydrate chất lượng cao có thể được sử dụng để bổ sung kẽm làm chất xúc tác trong quá trình sản xuất bia. Chất này cung cấp một lượng dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe và hiệu suất làm việc của nấm men hoạt động tối ưu. Đồng thời đây là một chất ức chế mạnh tới cảm nhận vị ngọt đối với hầu hết các chất.

ZinC Sulhate heptahydrate thường được sử dụng trong nông nghiệp để cung cấp kẽm trong phân bón, thức ăn chăn nuôi, kem đánh răng, và thuốc xịt xử lý nông nghiệp.

Kẽm sunphat còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp in ấn, mạ điện, ngoài ra còn cả trong y tế.

Ứng dụng trong nông nghiệp: Phân bón và thuốc xịt nông nghiệp được doanh nghiệp mua ZinC Sulhate heptahydrate và sử dụng hợp chất này để bổ sung thêm kẽm cho cây trồng. Hợp chất này có thể ngăn chặn sự phát triển của rêu trên rễ làm hại đến cây. Ngoài ra, nó còn  hoạt động như một chất bổ sung trong thức ăn chăn nuôi.

Ứng dụng trong công nghiệp: Sự mua ZinC Sulhate heptahydrate và bán hoạt chất này diễn ra thường xuyên và đa dạng. Ngành công nghiệp in sử dụng nó để sản xuất lithopone. Nó đóng vai trò hoạt động như một chất điện phân trong ngành công nghiệp mạ điện. Lĩnh vực bảo quản da và sản xuất  da cũng sử dụng kẽm sunphat và hợp chất của nó. Các doanh nghiệp chưng cất và nấu bia sử dụng kẽm sunfat để tăng sản lượng rượu của men trong quá trình sản xuất bia.

Kết luận

Mua ZinC Sulhate heptahydrate sẽ mang lại nhiều công dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp nếu chúng được sử dụng đúng cách. Sử dụng không đúng cách hoặc ở nồng độ cao, nó có hại cho sức khỏe con người, động vật và cả  môi trường. Liên hệ công ty Lý Hùng chúng tôi trên trang web hoachatre.com để được tư vấn thêm về  Zinc sulfate heptahydrate nhanh chóng nhất.
 

>>> Mua bán ZnC Sunlhate heptahydrate ở đâu,

>>> Nhập khẩu ZnC Sunlhate heptahydrate 

Hotline: 0988 416 983

Zalo – Viber: 0988 416 983
Website: https://hoachatre.com/


 

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

0988.416.983