• image1

Chromium trioxide

Giá bán: Liên hệ
Mã sp: Chromium trioxide
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: - Tên sản phẩm:  Chromium trioxide
- CTHH: CrO3
- Xuất xứ: Russia
- Quy cách: 53.7kg/thùng

Liên hệ: 0988.416.983
Đặt hàng Gửi báo giá
Thông tin chi tiết

Mua bán Chromium Trioxide là một quy trình diễn ra nghiêm ngặt bởi đây là một chất hóa học độc hại…Mua Chromium Trioxide ở đâu mới yên tâm?

Mua bán Chromium Trioxide ở đâu

Mua bán Chromium Trioxide khá khó khăn bởi đây là một hợp chất vô cơ có tính ăn mòn cao và là một tác nhân oxy hóa mạnh. Khi vận chuyển cần rất cẩn thận.

Chromium trioxide là gì?

Chromium trioxide là một hợp chất của crom, tan tốt trong nước, có tính oxi hóa mạnh, đặc biệt có khả năng phát ra khói crom cực kì độc hại khi đun nóng. 

Hợp chất này ở trạng thái rắn, dạng miếng mỏng hoặc dạng viên; có màu đỏ tím, khi bị ướt sẽ chuyển sang màu cam sáng. 

Tên hóa học thường gọi: Chromium trioxide, axit cromic.

CTHH: CrO3.

Mua bán Chromium trioxide để làm gì?

Chromium trioxide chất lượng cao có nhiều ứng dụng mà bạn có thể cần tìm hiểu đến…Hãy cùng HOACHATRE tìm hiểu nhé.

Ứng dụng trong Mạ Crom: 

Chromium trioxide chất lượng được ứng dụng hàng đầu trong quy trình mạ crôm: Hợp chất Chromium trioxide được kết hợp cùng với các chất phụ gia khác có ảnh hưởng đến quy trình mạ, nhưng điểm đặc biệt là chúng lại không phản ứng với các trioxit. 

Trong quá trình mạ croom, Chromium trioxide tác dụng với các chất khác như cađimi, kẽm, và kim loại khác để thụ động hóa crom nhằm chống lại sự ăn mòn; tăng hiệu quả mạ lên mức cao nhất.

Ứng dụng trong dệt nhuộm:

Doanh nghiệp thường mua bán Chromium trioxide để tạo phức màu đẹp và sử dụng làm chất cầm màu vải, giúp màu vải ít bị phai hơn nên được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực dệt nhuộm và in ấn.

Lưu ý khi dùng Chromium trioxide

Chromium trioxide là hóa chất có tính oxi hóa và ăn mòn mạnh vì vậy chúng sẽ gây bỏng và có thể bào mòn da nếu tiếp xúc trực tiếp; dễ gây cháy nổ vì tính oxy hóa mạnh. Đây là chất khá độc và có nguy cơ gây ung thư ở người, vì vậy cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ an toàn hóa chất khi tiếp xúc.

Chromium trioxide là chất gây nguy hại cho môi trường nên khi sử dụng cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định sử dụng hóa chất, chỉ được phép dùng với lượng nhỏ và tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi xả thải chưa qua xử lý ra môi trường tự nhiên.

Mua bán Chromium trioxide ở đâu?

Việ trao đổi mua bán Chromium trioxide thường là vấn đề khá khó với các doanh nghiệp tiêu thụ. Họ lo lắng về nguồn gốc, xuất xử của sản phẩn, quy trình vận chuyển hóa chất…

Đến với công ty Lý Hùng, bạn sẽ luôn được an tâm về chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn, chất lượng…Tại đây, chúng tôi chuyên phân phối Chromium trioxide với quy cách như sau:

Ngoại quan: dạng vảy màu tím
Đóng gói: 53.7kg/ thùng
Xuất xứ: Russia

Hình ảnh Chromium trioxide tại công ty Lý Hùng

Trên đây là những kiến thức về Chromium trioxide giúp các bạn suy xét kĩ hơn về việc mua bán Chromium trioxide để quyết định sử dụng hóa chất này vào lĩnh vực mình đang hoạt động hay không. Nếu còn có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ tới hoachatre.com để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất.
 

 >>> Mua bán Chromium trioxide ở đâu

>>> Nhập khẩu Chromium trioxide

Hotline: 0988 416 983

Zalo – Viber: 0988 416 983
Website: https://hoachatre.com/

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI

0988.416.983